ขายบ้านเดี่ยว สัมมากร เพลส รังสิต-คลอง2 (Sammakorn Place Rangsit Klong2) พื้นที่ 53.6 ตรว. ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน บางพูน-แจ้งวัฒนะ และทางด่วนโทลเวย์
รหัสสินทรัพย์: 670450
ราคา: 3,500,000 บาท
หมู่บ้าน: สัมมากร คลอง 2
ซอย: 1
ถนน: รังสิต-นครนายก
ตำบล/แขวง: ประชาธิปัตย์
อำเภอ/เขต: ธัญบุรี
จังหวัด: ปทุมธานี
ดูภายในเพิ่มได้ที่ : https://bit.ly/3TMc3mS
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/f1dt19eHKJkac3jm7
ที่ตั้ง : ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ประเภท : บ้านเดี่ยว
สูง : 2 ชั้น
เนื้อที่ : 53.6 ตารางวา
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องอื่นๆ : ห้องครัว, ห้องเก็บของ, ห้องรับแขก
จอดรถได้ : 2 คัน
รายละเอียดเพิ่มเติม : บ้านเดี่ยวขายตามสภา ทำเลดี บรรยากาศร่มรื่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โครงการติดถนนรังสิต-นครนายก และถนนวงแหวนรอบนอก
เชื่อมสู่สนามบินสุวรรณภูมิและใจกลางเมือง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน บางพูน-แจ้งวัฒนะ ทางด่วนโทลเวย์ เดินทางสะดวก
สถานที่ใกล้เคียง :
– ใกล้ตลาดหลายแห่ง
– ดรีมเวิล
– ชุมชน
– ห้างสรรพสินค้า
– ฟิวเจอร์พาร์ค
– Big C
– โลตัส
– โรงเรียนนานาชาติ
– มหาวิทยาลัยรังสิต
– โรงพยาบาล
– สถานที่ราชการต่าง ๆ
– ร้านค้าร้านอาหาร
**เรามีบริการจัดสินเชื่อให้ฟรี พร้อมยินดีให้คำปรึกษา มีให้เลือกทุกธนาคาร**
สนใจนัดชมบ้าน คุณโอ๋ 061-3294296
Line id : pretty55
ต้องการปรึกษาเรื่อง ซื้อบ้าน–ซื้อที่ดิน–ซื้อคอนโด หรือ ฝากขายบ้าน–ฝากขายที่ดิน–ฝากขายคอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลฟรี!!
ยังมีทรัพย์สินที่ขายต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดินและขายต่ำกว่าราคาตลาดให้เลือกอีกมากมาย สนใจเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ http://lovethaihome.com หรือติดตาม LINE@ คลิกเลยจ๊ะ : https://line.me/R/ti/p/%40era101
ยินดีให้คำปรึกษา ทำการตลาดให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของท่านบนเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายเพื่อวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ของเราและทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมมาจากที่ใด ท่านสามารถจัดการค่ากำหนดของคุณได้โดยคลิกการตั้งค่า และศึกษาเกี่ยวกับ นโยบายข้อมูลส่วนบุลคลของเราและการใช้คุกกี้