ขายที่ดิน 3037 ซอยเจิดจ้า ถนนจันทบุรี-สระแก้ว อำเภอสอยดาว จันทบุรี
สภาพทรัพย์และการตกแต่ง – ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างและสวนผลไม้ เนื้อที่ 12 ไร่(โฉนด) – สิ่งปลูกสร้างประกอบด้วย ล้งผลไม้ เนื้อที่ 1500 ตารางเมตร พร้อมใบรับรอง GMP พร้อมดำเนินการต่อได้เลย – ออฟฟิศสำนักงาน บ้านพักคนงงาน เตาอบผลไม้ 3 ห้อง – สวนลำไย 150 ต้น ติดถ. 2 ด้าน – @2,500,000/ไร่, @6,250/ว้. แบ่งส่วนขาย – ส่วนที่เป็นสวนผลไม้ – ส่วนที่เป็นล้งผลไม้ – พร้อมคุยทุกเงื่อนไข – ราคา 5.9-30 ล้าน สถานที่ใกล้เคียง – สนง.เทศบาลทับช้าง, ตลาดทับช้าง – รร.บ้านทับช้าง การเดินทาง – ถ.จันทบุรี-สระแก้ว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดชมสถานที่ติดต่อ คุณภูมิรพี(บัติ) 081-937-1482 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.topbaan.com/properties/ขายที่ดิน-3037-ซอยเจิดจ้า-ถนนจันทบุรี-สระแก้ว-อำเภอสอบดาว-จันทบุรี/ ติดตามทรัพย์อัปเดทใหม่ของ Topbroker Topbaan ได้ที่
|
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของท่านบนเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายเพื่อวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ของเราและทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมมาจากที่ใด ท่านสามารถจัดการค่ากำหนดของคุณได้โดยคลิกการตั้งค่า และศึกษาเกี่ยวกับ นโยบายข้อมูลส่วนบุลคลของเราและการใช้คุกกี้