รหัสทรัพย์สิน : W4584
ขาย ที่ดินเปล่า บ้านสวนศรีปทุม หนองเสือ ปทุมธานี สี่เหลี่ยมผื่นผ้าที่สวยและใกล้ถนนใหญ่300 เมตร ขนาด 63 ตารางวา ที่หน้ากว้าง 14 เมตร ลึก 18 เมตร หน้าที่เป็นถนนคอนกรีตมีน้ำและไฟฟ้าเข้าถึง อยู่อำเภอหนองเสือ คลอง11 ต.บึงบา สะดวกในการเดินทางเข้าออกได้หลายทางทั้งวงแหวนตะวันออกและโทลเวย์
เป็นที่ดินที่มีคนปลูกบ้านอยู่อาศัยแล้วหลายหลังและน้ำไฟเข้าถึงสะดวกสบายสงบร่มรื่น ใกล้ทางด่วนตะวันออกและโทลเวย์ดอนเมืองใกล้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนหน้าที่เป็นคอนกรีตกว้างหกเมตรพื้นที่สีเขียวทำเกษตรได้และทำบ้านพักเนิสซิ่งโฮมศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและสามารถทำสถานรับเลี้ยงเด็กเพราะสงบร่มรื่น
จุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง
– ใกล้โทลเวย์ดอนเมือง 30นาที
– ใกล้ห้างฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต 20 นาที
– ใกล้ห้างบิ๊กซี คลองหก 15 นาที
– มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 20 นาที
– ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 15นาที
– ใกล้โรงพยาบาลศูนย์พระเทพรังสิต 20 นาที
– ใกล้โรงพยาบาลหนองเสือ5 นาที
– ใกล้ตลาดรังสิต 20 นาที
– ใกล้ตลาดไท 20 นาที
Click … เพื่อดูราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.wishproperty.com/asset/detail/?asset_id=4229
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ : คุณจุฑารัตน์ (คุณจุ๊ก) โทร. 094-215-8914
Wish Property Co.,Ltd. ปรึกษาฟรี!!! 02-348-4989
ศูนย์บริการ รับฝากขาย ซื้อ เช่า สินเชื่อบ้าน
ขายฝาก จำนอง อสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศ
ที่ดินสวยสี่เหลี่ยมผืนผ้า กว้าง 14 เมตร ลึก 18 เมตร 63 ตารางวา หนองเสือ ปทุมธานี, ที่ดินสวยใกล้มอเตอร์เวย์ สี่เหลี่ยมผืนผ้า กว้าง14 เมตร ลึก 18เมตร 63 ตารางวา หนองเสือ ปทุมธานี
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของท่านบนเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายเพื่อวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ของเราและทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมมาจากที่ใด ท่านสามารถจัดการค่ากำหนดของคุณได้โดยคลิกการตั้งค่า และศึกษาเกี่ยวกับ นโยบายข้อมูลส่วนบุลคลของเราและการใช้คุกกี้